Search

Giúp việc gia đình tại Hà Nội mang đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định

Giúp việc gia đình tại Hà Nội mang đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định

Ở nhiều vùng nông thôn Việt Nam chất lượng cuộc sống của người dân còn khó khăn vô cùng, nhất là khi các con lớn đi học phải trang trải nhiều loại chi phí, nếu chỉ làm ruộng một năm 2 vụ thì thật sự muốn cho con ăn học bằng bạn bè rất khó. Cha mẹ nào cũng muốn cho con học hành tử tế không phải lo vấn đề kinh tế, nhưng hoàn cảnh gia đình nông thân làm không đủ ăn ai nghĩ đến cho con đi học nhiều. Xuất phát từ tình thương con vô bơ bến, mong cho con có một tương lai tươi sáng thoát khỏi cảnh nghèo của đồng ruộng, rất nhiều cha mẹ đã quyết định  ra Hà Nội tìm việc để có nguồn thu nhập ổn định cho con đi học. Đối với phụ nữ khi lên Hà Nội tìm việc hiện nay cũng gặp rất nhiều khó khăn, vậy công việc nào phù hợp nhất với các cô bây giờ.

1. Công việc bốc vác thuê

Nghe đến đã thấy vất vả đúng không, những công việc tưởng chừng như chỉ có đàn ông con trai khỏe mạnh mới có thể làm được, nhưng hiện nay có rất nhiều chị em vì miếng cơm manh máo cũng phải lao lực làm để kiếm sống. Đi qua các gầm cầu Hà Nội hình ảnh những chiếc xe đạp, xe máy cũ cùng với các dụng cụ như cuốc, xẻng, quanh gánh bên cạnh cho thấy các cô chú chuẩn bị sẵn chỉ cần có người ngỏ lời cần lao động bốc vác 2 bên thỏa thuận giá cả là có thể đi luôn. Nhưng thực tế chúng là công việc này có thể kiếm được tiền nhưng rất bấp bênh, có ngày làm không hết việc có ngày chơi dài, mà suốt ngày ngoài đường dãi nắng dầm mưa, chẳng may ốm thì số tiền kiếm được cũng mua thuốc hết.

Hình ảnh những cô bốc vác thuê thật vất vả

Hình ảnh những cô bốc vác thuê thật vất vả

Công việc bán hoa quả rong:

Hình ảnh những chiếc xe đạp với 2 chiếc sọt cùng với những người phụ nữ với cái nón mê chở đầy hoa quả trên xe đi khắp ngõ ngách chỉ mong bán hết số hoa quả để có chút tiền bỏ ra. May mắn là bán được hết thì cũng có lãi, nhưng cuộc sống ngoài xã hội nào đơn giản như thế, chưa kể là hoa quả thì cồng kềnh, nặng, đi bán rong ảnh hưởng đến lưu thông xe cộ. Chúng ta thường xuyên bắt gặp những chú công an không thu hoa quả của họ mà thu những chiếc xe đạp, phương tiện kiếm cơm của các cô mà không thương tiếc. Công việc này lợi nhuận thì ít mà rủi ro thì quá nhiều. Thật là vất vả cho các cô.

Những người phụ nữ bán hoa quả rong trên đường quốc lộ

Những người phụ nữ bán hoa quả rong trên đường quốc lộ

Công việc giúp việc gia đình tại Hà Nội sự lựa chọn an toàn cho các cô

Nhận thấy những công việc làm trên thật vất vả mà lương không ổn định mà mình lại đang trong độ tuổi 38-50 các cô đã chuyển sang một hướng mới là tìm công việc giúp việc gia đình tại Hà Nội để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là công việc hiện nay được đánh giá tốt từ xã hội, nhận được sự tôn trọng của các thành viên trong gia đình. Mức lương của công việc này từ 3-5 triệu mỗi tháng trong đó ăn ở thì được gia đình hỗ trợ. Thế mà mỗi tháng các cô có thể gửi về cho con cai ăn học đàng hoàng, mà bản thân các cô được ở nhà cao cửa rộng mà nếu làm ruộng cả đời các cô cũng không dám mơ. Các công việc nhà khá đơn giản, chăm hay không bằng tay quen, ngày nào các cô cũng lặp lại những công việc đó, nếu sắp xếp tốt thì chỉ một loáng là xong, các cô vẫn có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Giúp việc gia đình ở Hà Nội nhẹ nhàng mà thu nhập ở định

Giúp việc gia đình ở Hà Nội nhẹ nhàng mà thu nhập ở định

Ngoài ra nếu những ai còn trẻ muốn tăng thêm thu nhập họ không lựa chọn làm giúp việc gia đình toàn thời gian mà họ chọn giúp việc theo Giúp việc theo giờ tại Hà Nội . Tại sao lại như thế? Khi họ đã quen đường xa ở Hà Nội, họ có thể linh động sắp xếp thời gian của mình nhận nhiều ca một ngày, vì giúp việc theo giờ mức lương sẽ cao hơn so với ở lại gia đình. Công việc chân nay này không quá nặng nhọc chỉ cần người lao động chăm chỉ thật thà, ham học hỏi là ai cũng có thể làm được. Tâm lý của chủ nhà là chỉ cần thật thà không trộm cắp, nếu làm tốt thì lần sau họ lại gọi vì đã quen với công việc trong nhà.

Như vậy những người giúp việc hoàn toàn có thể kiếm được tiền độc lập từ chính công sức họ bỏ ra hoàn toàn xứng đáng và không phải vất vả như trước đây. Cuộc sống của họ ngày một thay đổi tốt hơn giúp giảm bớt tình trạng thất nghiệp cho xã hội.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT