Search

Vị trí bcons garden có gì khác biệt so với các căn hộ khác trên khu vực

Vị trí bcons garden có gì khác biệt so với các căn hộ khác trên khu vực,cùng Homecare tìm hiểu đánh giá về vị trí của dự án này.

Dự an bcons garden nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

Dự an bcons garden nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

Căn hộ bcons garden là dự án nhà ở giá rẻ tiếp theo của chủ đầu tư bcons sau thành công rực rỡ của hai dự án trước là bcons suối tiên và miền đông,dự án bcons 3 có quy mô lớn với hơn 1700 căn hộ,tiện ích đầy đủ cao cấp được xây dựng tại thị xã dĩ an BD.Nằm ở vùng ven TP.HCM và là cửa ngõ vào thành phố mới Bình Dương.

Vị Trí Bcons Garden Dĩ An Tiềm Năng Sinh Lời Từ Vị Trí.

Vị trí dự án bcons garden bình dương nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất phát triển nhất của dĩ an,khu vực này có hệ thống giao thông hiện đại đồng bộ,đi vào trung tâm của TP.HCM chỉ mất vài phút và đi đến các tỉnh thành xung quanh dễ dàng thuận lợi.

Bcons garden dĩ an nằm ngay các tuyến đường huyết mạch của thành phố như quốc lộ 1 A,QL 1K,QL 13,phạm văn đồng ,xa lộ hà nội,còn là điểm kết nối của ba tỉnh Đồng nai-Bình Dương-TP.HCM.Với những lợi thế đó cho nên thị xã dĩ an là một trong các vùng phát triển kinh tế nổi bật của tỉnh bình dương đang vươn lên thành phố.

Vị trí bcons garden dĩ an

Vị trí bcons garden dĩ an

Dĩ an đông dân cư phát triển và sầm uất nhộn nhịp nên có rất nhiều các tiện ích cao cấp như khu vui chơi giải trí,khu mua sắm,bệnh viện,các trường liên cấp,đáp ứng mọi nhu cầu của người dân tại khu vực thị xã.Và các tiện ích này nằm cách  chung cư bcons garden dĩ an không xa nên đi đến nhanh chóng dễ dàng nâng cao hơn nữa điều kiện sống.

Từ Bcons garden Bình Dương còn kết nối dễ dàng nhanh chóng tới các vùng:

Chỉ Mất 5 Phút Đến.
•KCN Sóng Thần
•Lotte Mart Bình Dương
• BIG C DĨ AN

Chỉ Mất 15 PHÚT:
• Khu ĐH Quốc Gia TP.HCM
• Chợ Thủ Đức
• AEON Mall Bình Dương
• KCN VSIP
• Sân Golf Sông Bé

Chỉ Mất Khoảng 30 Phút:
• Sân bay Tân Sơn Nhất
• Trung tâm Quận 1

đọc thêm về>>dự án bcons garden tiện ích cao cấp giá rẻ<<

Căn Hộ Bcons Garden Cơ Hội Lớn Cho Các Nhà đầu tư tài ba.

Cũng như các dự án trước chủ đầu tư bcons đã lựa chọn  vị trí đắc địa nhất,cho dự án của mình không chỉ giúp chủ đầu tư sinh lời cao,mà còn giúp các cư dân sống tại bcons garden được hưởng những điều kiện sống năng động tốt nhất.

Với những ưu điểm đó dự án bcons garden bình dương là kênh đầu an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư,và là nơi an cư lạc nghiệp  cho các gia đình muốn mua nhà ở thực.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án hãy liên hệ cho địa ốc bcons để được tư vấn cũng như tìm hiểu kỹ hơn về dự án này nhé.