Search

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội đơn giản-Homecare HN

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội đẹp, đơn giản. Hàng dày, sạc rác. Mẫu nào cũng có. Gỗ tự nhiên chuẩn 100%. LH 0985.832.769.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội đơn giản-Homecare HN

Cũng như bao ngành nghề khác thì đồ gỗ mỹ nghệ qua mỗi giai đoạn lại có những mẫu mới. Thật dễ dàng có thể tìm được một mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội ưng ý cho gia đình. Hiện nay, trên thị trường có những mẫu bàn ghế nào. Bạn đã biết chưa? Cùng cơ sở Đức Hạnh điểm qua một số mẫu bàn ghế gỗ đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá siêu tốt chuẩn gỗ 100%

Bạn biết gì về cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh- Homecare HN

Đức Hạnh là một cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ với kinh nghiệm hơn 36 năm. Chuyên sản xuất: bàn ghế gỗ, án gian thờ, kệ tivi, giường, sập nằm… với nhiều kích thước khác nhau, mẫu mã khác nhau. Bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm mình cần mà không cần đi bất cứ đâu.

Là cơ sở uy tín, chất lượng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Mỗi một sản phẩm được cơ sở tạo ra đều được chú trọng từng khâu.

Là cơ sở ứng dụng máy móc vào sản xuất, cho ra nhiều mẫu đẹp đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Tham khảo>>> Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ đang hot hiện nay

Một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội không nên bỏ qua.

1.Quốc Hồng.

Quốc Hồng là một mẫu ghế thuộc dòng ghế quốc. Ghế có dáng ghế chắc chắn. Bộ ghế được làm từ gỗ hương đá 100%. Gỗ được cơ sở chọn lọc cẩn thận loại bỏ rác, sâu. Bộ ghế nục lạc.

Bộ ghế gồm có 6  món: 1 đoản, 2 ghế đơn, bàn, đôn cao, đôn thấp. Bàn đôn có ngăn kéo tiện lợi. Quốc hồng được làm kích thước đoản dài 1m97, sâu 60. Vách ghế dày 3 phân cưa. Vách được đục cảnh:” thông, sen, trúc, cúc, mai”. Cảnh tứ quý mang ý nghĩa đem lại sự tươi mới cho gia đình. Mẫu hồng trĩ này mà bạn ưng ý thì hãy liên hệ  0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn nhé!.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội tiếp theo mà cơ sở muốn giới thiệu

2. Quốc voi

Nếu bạn thích bộ ghế có dáng ghế khỏe, cao lớn thì không nên bỏ qua mẫu quốc voi. Quốc voi có dăm ba mẫu khác nhau. Ở đây, là mẫu Quốc voi có cột trống. Bộ ghế được làm từ gỗ hương đá, được hoàn thiện phun PU màu như hình. Bộ ghế có cột trống, hàng dày dặn. Vách ghế dày 3 phân đậu. Ván 2 phân. Khuôn tranh 5 phân. Yếm 3  phân. Vân gỗ tự nhiên đẹp. Bộ bàn ghế gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, bàn, đôn cao, đôn thấp. Bàn đôn có ngăn kéo. Họa tiết sắc nét, nổi bật.

Tùy vào mỗi thời điểm mà giá thành mỗi loại sẽ khác nhau. Sẽ có sự chênh lệch giữa hàng đẹp và hàng chợ. Hàng dày và hàng mỏng. Nếu không gian gia đình bạn vừa và nhỏ thì quốc voi cột 10 hoặc cột 12 là sự lựa chọn khá hợp lý. Một số mẫu quốc voi khác bạn có thể tham khảo tại

>> Mẫu bàn ghế quốc voi hiện đại hàng chất lượng cao

3. Mẫu ghế tần thùy hoàng

Tần thủy hoàng được làm từ gỗ hương đá. Bộ ghế được gia công cẩn thận hoạn thiện veni màu như hình. Bộ ghế đều màu, có vân cực đẹp. Bộ ghế có vách được đục cảnh, mặt bàn đục tranh phòng thuỷ” thuận buồm xuôi gió”  mang lại điều may mắn cho gia đình, làm ăn thuận lợi, phất lên. Bàn đôn có ngăn kéo, mặt đôn đục cảnh” cá chép. Tần thuỷ hoàng có dáng ghế đẹp, mới là nên rất được người tiêu dùng ưu ái. Kích thước đoản dài 2m4, thoải mái ngồi, yếm quây liền tạo độ chắc chắn cho bộ ghế.

Bộ ghế tần thuỷ hoàng hàng yếm đục

Bộ ghế tần thuỷ hoàng hàng yếm đục

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội nào phù hợp với phòng khách thì xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn.

Xem thêm>>> Án gian thờ tại Hà Nội 10 mẫu hot nhất hiện nay