Search

Án gian thờ tại Hà Nội thiết kế hiện đại giá tốt tận gốc-Homecare HN

Án gian thờ tại Hà Nội thiết kế hiện đại giá tốt tận gốc- Homecare HN. Án gian thờ làm 100% gỗ thịt hương đá, sạch, dày dặn. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Án gian thờ tại Hà Nội thiết kế hiện đại giá tốt tận gốc-Homecare HN

Án gian thờ hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Từ thiết kế truyền thống cho đến hiện đại. Từ  thiết kế đơn giản cho đến cầu kì..Bạn muốn mua án gian thờ rất đơn giản, dễ dàng. Nhưng làm sao chọn được cơ sở uy tín, chất lượng cao, xứng đáng với đồng tiền. Cùng Đức Hạnh tham khảo một số mẫu án gian thờ phổ biến hiện nay nhé!

Tham khảo>>> Án gian chung cư mẫu đẹp không nên bỏ qua.

Án gian thờ tại Hà Nội

Án gian thờ tại Hà Nội

Cơ sở uy tín chất lượng cao Đức Hạnh- Homecare HN

Đức Hạnh- Homecare HN là địa điểm đáng tin cậy cho gia đình bạn chọn lựa. Cơ sở có kinh nghiệm trên 35 năm, trải qua nhiều thăng trầm tạo được chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Cơ sở có đội ngũ nhân công có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản. Hằng năm, cơ sở cho ra nhiều sản phẩm được xuất đi mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi ứng dụng máy móc vào sản xuất, tạo ra mẫu mã phòng phú. Kích thước, chất liệu gỗ đa dạng. Bạn có nhiều chọn lựa án gian thờ tại Hà Nội khi đến với cơ sở.

Tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Ngoài ra, cơ sở còn sản xuất: bàn ghế gỗ, kệ tivi gỗ, giường, tủ quần áo.. bạn có thể sắm đầy đủ đồ nội thất mà không cần đi bất cứ đâu.

Tham khảo>> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá siêu tốt hàng đẹp.

Án gian thờ nên làm từ gỗ nào thì bền, chắc chắn- Homecare HN

Gỗ tự nhiên là loại gỗ có độ bền cao, có màu đẹp, vân gỗ đẹp. Bền theo năm tháng. Chính vì thế, gỗ tự nhiên được làm với nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó có án gian thờ.

Án gian thờ tại Hà Nội được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có chất lượng cao, có mùi thơm đặc trưng của gỗ đó. Hiện nay, án gian được làm từ gỗ tự nhiên có mẫu vô cùng hiện đại.

Một số loại gỗ được làm án: gỗ mít, gỗ hương đá, gỗ gụ…Các loại gỗ tự nhiên quý, có giá thành hợp lý, chất lượng tốt. Bạn nên tham khảo để có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo>> Án gian thờ chất lượng hiện đại giá tốt đáng mua

Hình ảnh án gian thờ thiết kế tinh tế giá tốt

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu vài mẫu án gian cho bạn tham khảo

Dây là mẫu án cây. Án cây được làm từ gỗ hương đá. Gỗ được cơ sở chọn cẩn thận, đều màu, sạch. Án cây được làm chân 14 có vai dày 6 phân, dạ 4 phân, khuôn tranh 5 phân. Dạ liền, dễ lau chùi.

Án có thiết kế khá hiện đại, bắt mắt. Nếu bạn ưng mẫu này thì hãy liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn.

Án cây hương đá

Mẫu tiếp đó là án như ý hương đá. Như ý là một mẫu rất phổ biến. Nó được đại đa số người tiêu dùng thích thú. Mẫu đơn giản, dễ lau chùi. Án gian này được làm chân thẳng, thiết kế 2 tầng cổ. Hoạ tiết đục” phúc, lộc, thọ” đẹp, đục máy.

Giá thành án gian thờ thay đổi tại từng thời điểm. Để biết thêm chi tiết về kích thước cũng như về giá cả xin liên hệ.

Thông tin liên hệ

Mr. Khanh(zalo) 0985.832.769

Mr. Hồi( zalo) 0378.326.867

Địa chỉ: Thù Lỗ- Liên Hà- Đông Anh- Hà Nội

Xem thêm>>Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội giá gốc chất lượng.