Search

Thiết kế website theo phong thủy chuyên nghiệp chuẩn seo

Thiết kế website theo phong thủy cũng giống như việc thiết kế và trang trí nhà cửa vậy, bên cạnh những yếu tố đẹp mắt, chất lượng thì yếu tố hợp phong thủy cũng rất được nhiều khách hàng chú trọng. Dịch vụ Thiết kế web theo phong thủy không chỉ đơn thuần tạo được sự hài hòa cho website mà nó còn đem đến những sự kì diệu cho website của bạn về mặt bố cục, sự tương thích màu sắc với người chủ đơn vi. Điều đó sẽ giúp cho việc kinh doanh của chủ doanh nghiệp được thuận lợi và tránh được những điều không tốt.

Thiết kế website theo phong thủy chuyên nghiệp chuẩn seo

Thiết kế website theo phong thủy chuyên nghiệp chuẩn seo

Khía cạnh quan trọng nhất của phong thủy là khí, dòng khí vũ trụ hay dòng năng lượng lan tỏa khắp nơi và gắn kết vạn vật với nhau. Giúp Dòng khí này sẽ luân chuyển thuận lợi giúp trí óc minh mẫn, sức khỏe tốt nếu bạn có một không gian sống tích cực, chính vì vậy rất nhiều người đã đem yếu tố này vào việc tạo nên môi trường kinh doanh phù hợp để đem lại nhiều tài lộc và thiết kế website theo phong thủy cũng là một trong những hình thức mà mọi người ưa chuộng.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết kế Website Bán Đồ Trang Sức Uy Tín Giá Tốt

Có nên thiết kế website theo phong thủy hay không ?

Ngày nay thiết kế website theo phong thủy không chỉ là một yêu cầu thiết kế của riêng khách hàng nào mà nó trở thành một xu hướng thiết kế web mà rất nhiều người quan tâm và yêu cầu. Mỗi người đều có một mệnh và màu sắc tương sinh khác nhau để đem lại nhiều may mắn tài lộc.

đợn vị thiết kế website theo phong thủy uy tín chất lượng cao

đợn vị thiết kế website theo phong thủy uy tín chất lượng cao

Theo thuật phong thủy thì tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy và tạo sự thoải mái, ưa nhìn khi truy cập vào website được thiết kế hài hòa theo phong thủy. Về màu sắc thì theo ngũ hành , 5 yếu tố môi trường sẽ tạo tương ứng với 5 màu sắc đặc trưng riêng khác nhau :  Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam … Vì vậy tùy vào ngũ hành của người chủ doanh nghiệp bạn có thể chọn ra được màu sắc website sao cho phù hợp và đem lại may mắn cho người đó. Người chủ doanh nghiệp là người đưa doanh nghiệp phát triển vì thế thiết kế website theo phong thủy hợp với họ sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc đến cho chủ nhân.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp Chuẩn Seo

Như thế nào là một website hợp phong thủy và đem lại lộc tài?

Website hợp phong thủy là website có bố cục rõ ràng, màu sắc phối hợp hài hòa tạo sự thoải mái cho người dùng cụ thể những ưu điểm cần có trong việc thiết kế website theo phong thủy chuyên nghiệp :

Về cấu trúc website theo phong thủy: cấu trúc mạch lạc, rõ ràng, phông chữ dễ nhìn, bố cục sắp xếp khoa học, nên sử dụng các đường nét cong tròn để tạo sự hài hòa mềm mại cho trang web thêm lôi quấn giữ chân khách hàng lâu hơn, tránh các đường nét góc cạnh, vuông vức tạo cảm giác bất an cho người dùng.

đợn vị thiết kế website theo phong thủy uy tín chất lượng

đợn vị thiết kế website theo phong thủy uy tín chất lượng

Về phong thủy của website chuyên nghiệp : Màu sắc nên cân nhắc lựa chọn hài hòa , phù hợp với chủ doanh nghiệp, không quá tương phản hoặc quá mờ nhạt vì như thế có thể gây ra sự khó chịu cho người xem và không gây được ấn tượng cho khách hàng. Ngũ hành của trang web thể hiện qua màu chữ, màu nền, đường nét họa tiết trên website, kiểu chữ phải nổi bật ưa nhìn…vì thế việc lựa chọn ngũ hành của trang web cần phù hợp và bổ trợ cho Niên Mệnh lại vừa cân bằng Tứ Trụ Mệnh của chủ đơn vị, doanh nghiệp.

Xem thêm: Thiết Kế website bán thú cưng uy tín chuẩn seo giá rẻ

Quy trình thiết kế website theo phong thủy của Homecarehn.com 

Homecarehn.com là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và là công ty thiết kế website theo yêu cầu được nhiều khách hàng đánh giá cao, không những đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo và mới lại. Kết hợp với ý tưởng của khách hàng, Homecarehn tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều ý tưởng mới cập nhật được xu hướng cho nhiều khách hàng.

Cập nhật xu hướng thiết kế website theo phong thủy chất lượng của nhiều khách hàng hiện nay, Homecarehn.com đã cung cấp dịch vụ thiết kế web theo phong thủy nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn với website của mình.

Quy trình thiết kế web theo phong thủy của Homecarehn được thực hiện như sau :

quy trình thiết kế website theo phong thủy chuyên nghiệp chuẩn seo

quy trình thiết kế website theo phong thủy chuyên nghiệp chuẩn seo

Thiết kế website theo phong thủy chuyên nghiệp là điều tương đối quan trọng và giúp cải thiện tình hình kinh doanh cho chủ doanh nghiệp rất nhiều. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được công ty thiết kế web phù hợp với yêu cầu của mình thì bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay với Mr: Hùng – 0962.974.293 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.