Search

Dịch vụ thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp Chuẩn Seo

Bạn là đang là chủ cửa hiệu / chuỗi cửa hiệu salon tóc? Cửa hiệu của bạn đã hoạt động lâu năm, có cả các chi nhánh lớn nhỏ và đang cực kì phát triển? Bạn muốn salon tóc của đơn vị mình mở rộng quy mô hơn nữa, được nhiều khách hàng biết đến hơn và đến sử dụng dịch vụ của bạn? Đã đến lúc thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp để quảng bá cho thương hiệu của bạn!

thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp

thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp

Thiết kế website salon tóc uy tín chính là kênh truyền thông hiệu quả nhất cho các dịch vụ chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc, nối, cắt, duỗi, nhuộm tóc… hiện nay. Với quan niệm ngày nay mái tóc chính là phần ảnh hưởng nhiều đế gương mặt, vóc dáng, nhiều người dùng ngày nay đã tìm đến các salon tóc như một nhu cầu hiển nhiên vốn có để thay đổi diện mạo, mang lại vẻ bề ngoài đẹp mắt ưa nhìn hơn cho bản thân. Bên cạnh đó, nhu cầu này lại mang tính chất xoay vòng (một khách hàng tiềm năng có thể tìm đến salon tóc 1 đến 3 lần trong một tháng).

Nếu bạn đang là chủ của một salon / chuỗi salon hay có ý định mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực này, khả năng thành công lâu dài là hoàn toàn là có thể. Và việc thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp được xem như điều cần thiết ban đầu để định vị và quảng bá cho thương hiệu dịch vụ của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website bán sách Trực tuyến chuẩn seo

Dịch Vụ Thiết kế website salon tóc phù hợp với những đối tượng nào? 

Thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp chuẩn seo dành cho các đối tượng như:

Các salon tóc nhỏ lẻ, có nhiều khách hàng quen: Nếu bạn sở hữu một cửa hiệu làm tóc lâu đời, có nhiều “khách mối” thân thiết và thường xuyên đông khách, bạn có thể thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp cho các dịch vụ của mình.

Chuỗi hệ thống các salon tóc với quy mô lớn: Nếu có chuỗi cửa hiệu salon tóc lớn, nhiều tiếng tăm, chắc chắn thiết kế website là điều bạn nên làm để khẳng định thương hiệu dịch vụ chất lượng và tạo điều kiện phát triển hơn. Bạn chỉ cần tạo một trang web và giới thiệu các địa chỉ chi nhánh salon vào trang web đó để khách hàng biết tới và đến tham khảo những địa điểm gần nhất.

thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp uy tín

thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp uy tín

Bên cạnh đó, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này nhưng salon tóc của bạn lại vắng khách, chưa hiệu quả, không đạt nhiều yêu cầu như mong muốn… Thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp cũng sẽ khiến bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và tạo điểm nhấn cho thương hiệu của đơn vị bạn.

Các chức năng cơ bản của gói thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp

Thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp sở hữu các chức năng cơ bản cần thiết sau đây:

Danh mục sản phẩm, dịch vụ chất lượng: Hiển thị các danh mục dịch vụ chi tiết, dịch vụ nổi bật của salon, khách hàng có thể click vào từng đầu mục dịch vụ để xổ ra các thông tin chi tiết cần thiết.

Bảng giá của từng dịch vụ: Hiển thị bảng giá được thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp plug-in cho phép khách hàng chỉnh sửa nhanh chóng các số liệu trên của hệ thống mà không mất quá nhiều thời gian

Trang demo, slide ảnh mẫu: Hiển thị các kiểu tóc, màu tóc mới trên người mẫu có sẵn trong bối cảnh trong nhà, ngoài phố…một cách trực quan, sinh động, slide ảnh đẹp mắt, HD, giúp khách hàng dễ dàng hình dung kết quả của dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp khi thực hiện trong thực tế.

Dịch vụ thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp uy tín

Sơ đồ, địa điểm: Tích hợp Google Maps cho phép khách hàng tìm kiếm đến các địa chỉ dẫn tới salon dễ dàng, nhanh chóng chỉ với 1 click

Chức năng đặt dịch vụ chăm sóc tóc trực tuyến online: Người dùng có thể đăng kí hẹn lịch làm tóc, chăm sóc tóc thông qua form đăng kí thông minh tiện lợi. Thông tin khách hàng được gửi về email của Ban quản trị website

Thông tin chi tiết công ty, thông tin liên hệ: Thiết kế website salon tóc có thể kết hợp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, các salon chi nhánh, nhượng quyền thông qua các module tin tức trực tuyến…

Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến chuyên nghiệp: Cho phép chủ salon / bộ phận tư vấn tương tác trực tiếp với người dùng thông qua live chat, zalo.. trên website.

Dịch vụ thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp chuẩn seo

Backup & Restore: Sao lưu và Khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng.

Đăng kí nhận email, bản tin: Khách hàng có thể đăng kí nhận email, bản tin về các dịch vụ mới tại salon hoặc thông tin liên quan đến dinh dưỡng, làm đẹp qua form đăng kí của đơn vị bạn.

Responsive Design: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng kết nối internet. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì website, giúp website trở nên chuyên nghiệp, và tránh rủi do có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

Quản lý nội dung: Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết như Word một cách rễ dàng.

Quản lý hỉnh ảnh, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng thân thiện với người dùng.

Chức năng SEO cao cấp: Trị giá 100$ được mua bản quyền chất lượng.

Thiết kế website salon tóc

Thống kê website: Cung cấp thống kê toàn diện cho website như số người đang online hiện tại, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…

Backup PRO: Công cụ Backup hàng đầu thế giới được Homecarehn.com mua bản quyền và tích hợp vào website của khách hàng, trị giá 59$/website, với rất nhiều tính năng mạnh mẽ như:

 • Backup ngay khi bạn yêu cầu.
 • Lên lịch backup.
 • Tự động đưa bản sao lưu lên bộ nhớ Google Drive, Dropbox, FTP, Amazon…
 • Thông báo qua email

Bảo mật cao: Tính năng bảo mật 2 lớp được cài đặt để chống các hành động phá hoại từ các hacker.

Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu riêng của quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0962.974.293 ( Mr Hùng )

Xem thêm: Thiết kế website bán đồng hồ đẳng cấp chuẩn seo

Các ưu đãi khi thiết kế web salon tóc chuyên nghiệp tại Homecarehn.com 

Khách hàng đặt dịch vụ thiết kế website salon tóc tại Homecarehn.com nhận được các ưu đãi, quyền lợi như sau:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời gian như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên trẻ chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ web.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lý, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn một cách dễ dàng theo mong muốn.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Thực Phẩm Sạch Trực Tuyến

Chế độ bảo hành và hỗ trợ chuyên nghiệp

 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của Web Bách Thắng) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc mọi vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng quản trị website chi tiết.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín

Liên hệ thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp tại Homecarehn.com

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại Homecarehn.com, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 3-7 ngày làm việc.

Mr. Hùng – 0962.974.293
Cơ sở 1: Phòng 403, Nhà 9A, Ngõ 75 (ngõ 105 cũ ), Hồ Tùng Mậu, Mai DỊch, Hà Nội.

Cơ sở 2: Trạm Trôi, QL32, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.

Trụ sở: thôn Cao Trung, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.