Search

Rượu Vang Pháp Ngon Nhập Khẩu Giá Rẻ Homecarehn BT

Rượu Vang Pháp Ngon Nhập Khẩu Giá Rẻ Homecarehn BT – Shop bán vang pháp cao cấp với giá rẻ phân phối rượu vang toàn quốc. Xem ngay nhiều loại chai rượu vang nhập khẩu của pháp tại cửa hàng của chúng tôi. Cùng CTY Homecarehn Bách Thắng đi khám phá dòng rượu này với những nội dung bài viết sau đây nhé.

Khi nhắc đến rượu vang cao cấp, người ta không thể không nói đến rượu vang Pháp. Vang Pháp chính là một biểu tượng đẹp của thế giới trong hàng nghìn năm qua, một nền văn minh khiến tất cả những nước trên thế giới đều phải ngưỡng mộ. Nước Pháp với nhiều vùng làm rượu ngon và mỗi vùng lại có một hương vị đặc trưng.

Hotline Tư Vấn Các Sản Phẩm: 0931 305 789.

Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Pháp Và Những Đặc Trưng Riêng Biệt.

Rượu Vang Pháp sản xuất trên khắp nước Pháp, với số lượng từ 50 đến 60 triệu ha/1 năm, tương đương 7- 8 tỷ chai. Pháp là một trong các nhà sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới, cùng với những khu vực sản xuất rượu vang của Ý,Tây Ban Nha và Mỹ.

Vang Pháp có lịch sử từ thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, với các vùng của Pháp có lịch sử sản xuất rượu vang từ thời La Mã. Pháp chính là quê hương của các giống nho (Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Sauvignon Blanc, Syrah) hiện được trồng trên khắp thế giới, như những cách làm rượu vang và phong cách sản xuất rượu vang được áp dụng trên những quốc gia khác CTY Homecarehn Bách Thắng.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Rượu Vang Pháp.

Pháp chính là nước sản xuất tất cả những phong cách của rượu, từ các loại rượu vang mát của Thung lũng Loire, lòng trắng phong cách của Alsace, thông qua những tác phẩm kinh điển của Bordeaux và Burgundy. Các loại rượu vang ấm áp của Languedoc Roussillon tràn ngập ánh mặt trời và độc đáo trong fastnesses bắc của họ là dòng champagne hảo hạng.

Rượu vang Pháp được sản xuất từ một đến nhiều giống của loài Vitis vinifera xuất xứ từ châu Âu như: Cabernet Sagvinon, Pinot Noir, Merlot (Rượu vang đỏ) và Chardonnay, Riesling (Rượu vang trắng).

Đặc Điểm Nổi Bật Của Rượu Vang Pháp

Phân Hạng Vang Pháp Như Thế Nào.

👉 Vin de table (VDT).

Là rượu có phẩm cấp thấp trong hệ thống phân loại rượu của Pháp, sử dụng để chỉ tất cả các loại rượu không theo bất cứ quy định hay hạn chế nào, mà chỉ là rượu sản xuất tại Pháp nói chung.

– Vin de table không được phép mùa thu hoạch, hay vùng trồng nho trên nhãn chai. Chúng thường được để chung chung là Vin de Table hay Vin de France trên nhãn mà thôi.

– Vì không theo các quy định ngặt nghèo nên VDT thường được sản xuất đại trà. Kỹ thuật lên men, giống nho và công thức pha trộn được tự do tùy theo nhà làm rượu. Chúng là rượu trẻ, chất lượng thấp, dễ uống; tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ là VDT của một số nhà làm rượu danh tiếng đã dựa vào truyền thống, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong pha trộn để tạo nên loại rượu thơm ngon và chất lượng ổn định.

– VDT rẻ tiền, để mua dành cho bạn uống hàng ngày, và nếu không thích chai rượu đang uống thì đừng ngại bỏ bỏ đi mà mua thứ khác CTY Homecarehn Bách Thắng.

👉 Vin de Pays (VDP).

Chất lượng cao hơn Vin de Table là Vin de Pays. Ngoài quy định về chỉ dẫn địa lý, Vin de Pays phải tuân theo các hạn chế về độ rượu, độ acid, sản lượng tối đa. Tuy nhiên những quy định này không khó để thực hiện.

Ngoài ra cũng có một số tỉnh được đặt tên cho rượu như Vin de Pays de l’Aude, Vin de Pays d’Ardèche. Đây là loại rượu vang được xuất khẩu nhiều nhất của Pháp nhằm đối trọng với các loại rượu vang từ tân thế giới vốn chỉ có yêu cầu về chỉ dẫn địa lý, mùa nho và giống nho in trên nhãn chai.

Các bữa ăn đầy đủ gia đình cần nhiều loại Rựou Vang Pháp xen kẽ nhau, hay tiệc bạn bè đông đúc cần tiêu thụ số lượng rượu lớn và không khí thân tình quan trọng hơn thức ăn và rượu, thì VDP là một sự lựa chọn không đến nỗi tệ, bạn không cần rượu quá ngon, quá mắc tiền nhưng không thể mua loại rượu dở được.

Cách nhận biết VDP: trên nhãn chai thường có tên nhà sản xuất và dòng vin de pays + tên vùng, thí dụ vin de pays d’Oc và có thể có thêm dòng indication géographique protégée (IGP) bên dưới.

👉 Vin D’appellation D’origin Contrôlée (AOC).

Đây chính là loại rượu có chất lượng cao nhất của Pháp, tuân thủ theo các quy định kiểm soát nghiêm khắc về vùng trồng nho và những quy định khác. INAO (Institut national de l’origine et de la qualité – Tổ chức kiểm định chất lượng và cuất xứ thực phẩm, thuộc Bộ Nông nghiệp Pháp) tin rằng từ các vùng địa lý đặc biệt của Pháp sẽ trồng được những giống nho có chất lượng đặc biệt, tương ứng với rượu vang chất lượng tốt nhất mang đầy đủ những nét cụ thể và đặc trưng của khí hậu, thổ nhưỡng vùng đó. Do vậy, INAO đề ra những quy định bắt buộc nhà sản xuất nếu muốn được phép mang tên AOC của vùng phải tuân theo, bao gồm:

  • Các giống nho được phép trồng và tỉ lệ pha trộn giữa các giống nho.
  • Sản lượng tối đa mỗi mùa.
  • Tuổi của cây nho và mật độ trồng.
  • Kỹ thuật thu hoạch và làm rượu.
  • Thời gian ủ tối thiểu và vật liệu thùng ủ.
  • Độ cồn của rượu thành phẩm.

Vang AOC chỉ để tên địa phương chứ không để giống nho trên nhãn chai. Các loại rượu mang tên vùng theo tiêu chuẩn AOC phải được nếm thử để xác tính sự tuân thủ quy định hàng năm, nếu không tuân thủ sẽ bị loại bỏ ra khỏi hệ thống danh hiệu AOC.

AOC là rượu tốt cho một bữa ăn ngon, một dịp tụ họp gia đình hoặc sự lựa chọn tốt nhất khi bạn được mời tới ăn tối ở gia đình người lớn, bạn gái hay sếp chẳng hạn.

Cách nhận biết vang AOC: Trên nhãn chai thường có tên địa phương và dòng chữ Appellation + tên địa phương + Contrôlée bảo chứng bên dưới. Trên nhãn có thêm năm mùa nho, nhưng không có giống nho (trừ vang AOC Alsace).

👉 Grand Cru.

Là một loại rượu phân cấp AOC có phẩm chất vượt trội hơn và tiêu chuẩn còn khắt khe hơn, chính là AOC Grand Cru (hoặc Premier Cru ở vùng Bordeaux).

Grand Cru, có nghĩa là vườn nho thượng hạng, là những vùng đất chọn lọc với những điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tuyệt vời để trồng những giống nho đặc biệt nhằm sản sinh ra loại rượu có phẩm cấp cao nhất.

Mỗi vùng AOC đều có một số vườn nho đặc biệt được xếp hạng Grand Cru, thường cụ thể đến tận vùng địa lý nhỏ nhất có thể (làng, xã) hoặc vườn nho gia đình. Diện tích Grand Cru thường rất nhỏ trong tổng số diện tích vùng AOC.

Cách nhận biết rượu AOC Grand Cru: trên trên nhãn chai, cạnh tên địa phương AOC còn có dòng Grand Cru, hoặc Premier Cru. Đối với vùng Bordeaux, nếu phân loại theo hệ thống xếp hạng 1855 (chủ yếu dành cho rượu vang đỏ vùng Médoc), thì nhãn chai là thương hiệu các Château được xếp hạng, ví dụ các nhà làm rượu cực phẩm Château Lafite Rothschild” hay Chateau LaTour chẳng hạn.

Phân Hạng Tất Cả Vang Pháp

Các Vùng Trồng Và Sản Xuất Rượu Vang Chính Của Pháp.

1️⃣. Bordeaux.

Bordeaux chính là vùng sản xuất rượu vang pháp lớn nhất bờ Đại Tây Dương và có lịch sử lâu đời nhất trong lĩnh vực xuất khẩu rượu nho trên thế giới. Bordeaux có nhiều ngôi làng rượu vang nổi tiếng như Pessac-Léognan, Entre-Deux-Mers, Sauternes và Barsac.

2️⃣. Champagne.

Ngay từ thế kỷ 17, Champagne chúng đã trở thành trung tâm sản xuất loại vang trứ danh của Pháp, là quê hương chuyên sản xuất rượu vang sủi tăm nổi tiếng trên thế giới.

3️⃣. Loire.

Diện tích trồng nho lên đến 1.125 km2 thung lũng Loireở vùng Rhône-Alpes trở thành khu vực sản xuất rượu vang hảo hạng lớn thứ 3 của Pháp. Loire nổi tiếng là vùng đất sản xuất loại vang trắng hàng đầu thế giới.

4️⃣. Languedoc.

Nằm ở miền Nam nước Pháp, bên bờ Địa Trung Hải xanh tươi, Languedoc được xem là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn nhất Pháp và thế giới với tổng diện tích trên 290.000 ha.Languedoc có đến 60 loại vang nổi tiếng khác nhau, mỗi năm đóng góp 40% tổng sản lượng vang sản xuất trong nước.

5️⃣. Burgundy.

Chính là vùng sản xuất rượu vang pháp có nhiều tên rượu hơn bất cứ vùng rượu nào của Pháp. Những khu vực trồng nho làm rượu chủ yếu nơi đây là Chablis, Côte d’Or, Côte Chalonnaise, Mâcon và Beaujolais.

6️⃣. Rhône.

Thung lũng sông Rhône là một vùng sản xuất rượu vang đỏ chủ yếu ở miền Đông Nam nước Pháp. Nếu những vườn nho phía bắc sản xuất loại vang đỏ từ loại nho Syrah, vang trắng từ loại nho thơm Viognier thì phía nam được biết đến là vùng sản xuất có sản lượng lớn hơn.

7️⃣. Alsace.

Chính là một vùng đất ở miền Đông nước Pháp, Alsace nổi tiếng với 4 loại rượu nho trắng đem tới những hương vị vô cùng tinh tế như vang trắng Riesling dịu nhẹ, rượu Gewiztraminer cay đậm, rượu Pinot Gris mạnh mẽ và rượu nho xạ Muscat d’Alsace thơm nồng ấm.

Các Vùng Trồng Và Sản Xuất Chính Của Pháp

Cách Đọc Nhãn Rượu Vang Pháp Chuẩn Nhất.

Phần lớn những chai rượu vang pháp đều đặt tên theo xuất xứ của nó, khi nói đến vang pháp thì địa điểm sản xuất là điều quan trọng. Nếu là rượu AOC thì tên loại nho dùng để làm ra chai rượu đó không được phép lêu ra. Rượu vang pháp được xếp hạng dựa trên một hệ thống giai cấp cao thấp khác nhau tùy theo nơi sản xuất ra nó. Nói chung ranh giới của nơi sản xuất càng thu hẹp bao nhiêu rượu càng cao cấp bấy nhiêu.

Chai rượu vang pháp có cấp bậc cao, giá đắt chưa chắc đã ngon hơn chai rượu ở cấp dưới rẻ hơn. Cấp bậc cao chỉ có nghĩa là chai rượu theo đúng lẽ thì phải ngon. Cấp bậc hay thứ hạng của chai rượu luôn luôn được nêu rõ trên nhãn hiệu, thường bằng chữ nhỏ ngay phía dưới tên rượu CTY Homecarehn Bách Thắng.

Cách Đọc Nhãn Rượu Vang Pháp Chuẩn Nhất

Địa Điểm Nơi Chuyên Cung Cấp Vang Pháp Chất Lượng Uy Tín Giá Tốt.

Với nhiều loại rượu vang và sự phong phú đa dạng về hương vị lẫn báo giá rượu Vang Pháp, vài năm trở lại đây, bên cạnh những chai vang đến từ Ý thì rượu Vang Pháp được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn cho các dịp đặc biệt hoặc dùng để làm quà biếu tặng sang trọng, đẳng cấp.

Vang Pháp hiện nay có các chủng loại khác nhau, để mua bán rượu Vang Pháp và các loại vang khác như: Rượu vang hồng, Rượu vang trắng, Rượu vang đỏ, Champagne, Rượu Sparkling,… thì bạn có thể ghé đến Homecarehn Bách Thắng – Đơn vị chuyên phân phối cung cấp Vang Pháp chính hãng. Không chỉ cung cấp đa dạng những sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia nổi tiếng như Pháp, Ý, Chile, Tây Ban Nha, Mỹ, Úc, Canada... CTY Homecarehn BT còn cung cấp nhiều giải pháp thiết kế hộp quà tặng dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu dùng rượu vang làm quà biếu tặng.

Cam Kết Khi Tin Tưởng Và Mua Rượu Vang Pháp Tại CTY Homecarehn Bách Thắng.

👉 Chính là đơn vị chuyên về các sản phẩm rượu vang – với những sản phẩm nhập khẩu 100%, với hàng nghìn các loại vang được chúng tôi tiếp check và giao tới tay khách hàng được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh cung cấp rượu. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với CTY Homecarehn Bách Thắng, tất cả là các mẫu sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% uy tín khâu check sản phẩm. Khi phát hiện sản phẩm lỗi, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhái thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

👉 Với đội ngũ nhân viên CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng lựa chọn được những chai vang ứng ý nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại Homecarehn BT giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Bạn đi tìm một đơn vị chuyên cung cấp Mua Bán Rượu Vang Pháp Các Loại? CTY Homecarehn Bách Thắng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là nơi chuyên về các loại vang trên thế giới, chúng tôi tự tin cung ứng tất cả các sản phẩm đều cao cấp chính hàng, mọi đơn hàng đều được sát sao, mang đến điểm cộng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Hotline Tư Vấn Các Sản Phẩm: 0931 305 789.