Search

2 in 1 với giường gấp thành ghế sofa, xu hướng nội thất mới

Một thiết kế đang là xu hướng mới chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây là giường gấp thành ghế sofa, còn gọi là sofa bed hoặc sofa giường.Nếu như những mẫu sofa cổ chú trọng về kiểu dáng và đường nét. Ngày nay, những mẫu sofa được ưa chuộng đã và đang tháo bỏ bộ cánh rườm rà, cồng kềnh và thay vào đó là vẻ thanh thoát, tinh tế và tiện dụng.

mẫu giường gấp thành ghế sofa

Hoàng Minh chuyên cung cấp đa dạng các mẫu sofa phòng khách, sofa bed

Liên hệ: 0911789708

Những lợi ích khó cưỡng chỉ từ một món đồ nội thất.

Có hai chức năng cơ bản nhất chỉ nghe tên là bạn có thể hiểu được đó là giường ngủ và ghế sofa. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, linh hoạt, chiếc giường gấp thành ghế sofa và ngược lại. Chúng vừa có đủ chức năng như chiếc ghế sofa sang trọng để tiếp khách hàng, bạn bè; vừa có thể biến thành chiếc giường nhỏ cho trẻ nhỏ ngủ hay những giấc ngủ trưa. Nếu bạn chọn mẫu lớn, chúng có thể đủ để 2 – 3 người lớn ngủ thoải mái và mềm mại.

Ngoài ra, chúng có giá trị về thẩm mỹ, kinh tế và là điểm nhấn cho cả căn phòng. Nếu gia đình bạn đông người, chiếc giường chắc chắn là không gian đủ để cho cả nhà quây quần, sum họp, cùng gắn kết yêu thương và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Đồng thời, khi chọn mẫu giường gấp thành ghế sofa, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn so với phải mua cả hai sản phẩm. Tuyệt vời hơn, nếu bạn mua cả giường và ghế sofa bạn sẽ không có đủ không gian để trưng bày, nhưng với một chiếc sofa giường không chỉ đủ mà còn vô cùng rộng thoáng.

Kể cả khi bạn có một căn phòng rộng, chiếc sofa này vẫn là món đồ vô cùng phù hợp. Vì sự sang trọng, tiện dụng và đa năng đang là xu hướng của hiện tại và sẽ rõ nét hơn trong tương lai.

Một số loại giường gấp thành ghế sofa.

Giường gấp thành ghế sofa góc.

Đây là mẫu có kích thước lớn nhất và bằng những chiếc giường bình thường dành cho 2 – 3 người lớn ngủ. Khi gấp lại chúng có hình dáng của sofa góc và có hộp đựng đồ nhỏ phía dưới để gối đầu và chăn vô cùng gọn gàng. Mẫu này yêu cầu vị trí đặt phải đủ rộng để chuyển thành giường mà vẫn có thể di chuyển thoải mái.

mẫu giường gấp thành ghế sofa góc

Giường gấp thành ghế sofa băng.

Nhỏ hơn và có thiết kế đơn giản hơn. Sofa giường kích thước này thường được dùng cho trẻ nhỏ ngủ thoải mái hoặc người lớn ngủ nhưng có thể không thể thoải mái như mẫu trên do ngắn hơn.

Lưu ý khi chọn giường gấp thành ghế sofa.

Khi mua sofa bed, bạn nên kiểm tra kỹ về chất lượng thông qua nguyên vật liệu và dịch vụ bảo hành, bảo trì.

Khung ghế nên làm từ gỗ tự nhiên quý như gỗ sồi, gỗ lim,… hoặc kim loại cứng không gỉ thì mới chịu tải được trọng lượng lớn. Nệm mousse D40 loại cao cấp và phù hợp nhất cho sofa và giường. Chất liệu bọc đa dạng và có nhiều giá thành khác nhau đảm bảo vừa vì tiền của bạn. Từ cao cấp nhất như da bò 100% đến thấp nhất như vải thô chẳng hạn. Tùy theo đặc điểm từng loại hay ví tiền để chọn sao cho phù hợp.

ghế sofa bed đẹp

Ngoài ra, nếu bạn không ưng các mẫu có sẵn, nhiều thương hiệu nội thất như Hoàng Minh Furniture có dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu, bảo đảm hài lòng mọi mong muốn của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về các loại ghế sofa, giường gấp thành ghế sofa (sofa bed), xin liên hệ HOTLINE: 0911 789 708 để được hỗ trợ tận tình. Thương hiệu nội thất Hoàng Minh, nền tảng của mọi không gian đẹp và sang trọng.

>> Xem các mẫu ghế sofa mới nhất tại đây: https://www.hoangminhfurniture.com