Search

Thiết kế website bệnh viện, trung tâm phòng khám chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện, trung tâm phòng khám bao gồm các lĩnh vực như thiết kế website phòng khám tư nhân, website kinh doanh thiết bị y tế, website giới thiệu bệnh viện lớn nhỏ… Các loại website này có đặc điểm chung đó là phục vụ cho các mục đích chữa bệnh, y tế và đối tượng thường truy cập website phần lớn là những khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh hay các nhà đầu tư, các đối tác. Có thể nói, website y tế, bệnh viện chính là cầu nối giữa bệnh nhân và người bệnh, giúp các hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện, trung tâm phòng khám

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện, trung tâm phòng khám

Thông thường, website y tế, bệnh viện, trung tâm phòng khám sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về bệnh viện đó như địa điểm, thông tin các bác sĩ phụ trách, chuyên ngành điều trị, các dịch vụ họ đang cấp đi kèm với giá cả… để bệnh nhân có thể tham khảo và chuyển bị trước khi đi đến khám trực tiếp.

Xem thêm: Thiết kế website bán máy lọc nước uy tín chuẩn seo

Tại sao đơn vị doanh nghiệp bạn nên thiết kế website bệnh viện, trung tâm y tế?

Thiết kế website bệnh viện, y tế được xem là chiếc cầu nối quan trọng giữa bệnh nhân bệnh viện và các “lương y” chuyên ngành – các bác sĩ. Bạn có thể nhận thấy thói quen của nhiều bệnh nhân hay những người có nhu cầu khám bệnh ngày nay là tự tìm kiếm trên cổng Google các triệu chứng bệnh của mình trước, sau đó mới tìm kiếm và lựa chọn các nơi điều trị mà họ tin là đảm bảo chất lượng. Internet đã mang lại cho quý khách hàng cơ hội để so sánh, đánh giá các dịch vụ khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Và y tế, khám chữa bệnh cũng được xem là một loại hình dịch vụ đa dạng cần được đầu tư đúng đắn để mang lại hiệu quả tốt không chỉ cho các đơn vị bệnh viện, phòng khám mà còn cho cả các bệnh nhân, những người sử dụng dịch vụ được yên tâm hơn.

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp chuẩn seo

Thiết kế website bệnh viện, trung tâm y tế chuyên nghiệp cũng có thể tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, mạnh thường quan tâm và thực hiện các hoạt động hỗ trợ, đóng góp để các dịch vụ của bệnh viện được nâng cấp và có một chất lượng tốt nhất. Thông qua việc hiển thị các gói dịch vụ chất lượng nhất, các thiết bị sử dụng trong quá trình khám chữa bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, liệu trình, phương pháp chữa bệnh chuyên nghiệp… website còn mang lại khả năng tạo dựng phát huy uy tín và thương hiệu cho một phòng khám tư nhân hoặc một bệnh viện công.

Ngày nay nhiều doanh nghiệp tư nhân, các phòng khám nhỏ, các bác sĩ nổi tiếng trong ngành đã tiến hành thiết kế website riêng cho đơn vị mình như một kênh tương tác quan trọng và tiến hành các hoạt động kinh doanh về khám chữa bệnh. Điều này cũng mang lại cho các bệnh nhân được nhiều cơ hội lựa chọn trong bối cảnh các bệnh viện công luôn quá tải, thừa bệnh nhân, thiếu bác sĩ thiết kế web đang là giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp uy tín

Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi người chúng ta, chính vì vậy mà một kênh truyền thông đại chúng như website đối với các phòng khám, cơ sở kinh doanh thiết bị y tế, bệnh viện là cực kì cấp thiết và rất nên được đầu tư một cách hợp lý. Thiết kế website bệnh viện, y tế chỉ tốn một phần chi phí nhưng nó lại có thể đóng góp cho xã hội gấp hàng trăm hàng ngàn lần như thế.

Quy trình thiết kế website bệnh viện, trung tâm phòng khám chuyên nghiệp.

 • Lấy thông tin và yêu cầu thiết kế website của quý khách hàng và phân tích.
 • phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website chất lượng.
 • Thiết kế giao diện mẫu.
 • xây dựng cơ sở dữ liệu & lập trình web theo yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Gửi khách bản demo & kiểm tra chất lượng.
 • Nghiệm thu và bàn giao cho quý khách.
Quy trình thiết kế website bệnh viên chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website bệnh viên chuyên nghiệp

Cam kết thiết kế website y tế, bệnh viện tại Homecarehn.com

 • Với Mức Ngân sách Thiết kế website chuẩn seo tốt nhất trên Thị trường hiện nay.
 • thời hạn xong website đúng theo hợp đồng ( trong phạm vi 1 tuần)
 • Chất lượng website luôn được đảm bảo uy tín chất lượng tốt nhất.
 • website sẽ được cam kết bảo hành mãi mãi (nếu bạn dùng gói Hosting của chúng tôi)
 • Dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp cho website của các bạn cùng nhiều Khuyến mại khác sau khi website đã hoàn thiện.
 • web được cam kết làm đúng theo yêu cầu mà phía khách hàng đặt ra.

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Trên mỗi sản phẩm dịch vụ Thiết kế website bệnh viện trung tâm phòng khám theo yêu cầu cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ Chi phí nếu web sau khi thiết kế không phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

Đừng trần trừ hãy gọi ngay cho Homecarehn.com ngay hôm nay để khởi đầu chiến dịch buôn kinh doanh của các bạn, Mọi thắc mắc xin liên hệ tới mr Hùng: 0962 974 293 để được trả lời mọi thắc sớm nhất.