Search

Bán Rươu Vang Nhập Khẩu Tại Cầu Giấy Chính Hãng Uy Tín Giá Tốt

Bán Rươu Vang Nhập Khẩu Tại Cầu Giấy Chính Hãng Uy Tín Giá Tốt, HomecareHN chuyên phân phối và cam kết sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Quận cầu giấy được thành lập vào năm 1996 với đặc thù là nơi tập trung của các công ty và doanh nghiệp. Quận cầu Giấy đã và đang trở thành 1 khu phát triển mạnh về kinh tế nhất tại Hà Nội, dẫn đến việc kinh doanh cạnh tranh tranh trở nên ngày càng khó khăn hơn.

Quận Cầu Giấy là một trong những quận có tốc độ phát triển về kinh tế hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Nhu cầu mua và sử dụng rượu vang nhập khẩu tại quận Cầu Giấy đang lên cao. Tuy nhiên để tìm được nơi bán rượu vang nhập khẩu ở Cầu Giấy thì cũng không hề dễ dàng. Số lượng cửa hàng bán rượu vang ở đây không nhiều.

Rượu Vang Nhập Khẩu Tại Cầu Giấy

Rượu Vang Nhập Khẩu Tại Cầu Giấy

Mua rượu vang tại Cầu Giấy sẽ được lợi ích gì?

Homecarehn.com Là nhà nhập khẩu trực tiếp rượu vang nên quý khách hàng mua rượu vang tại các cửa hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ có giá tốt. Hơn thế nữa, Homecarehn có hàng ngàn mẫu rượu vang, từ trắng, đỏ đến hồng để quý khách có thể  có nhiều lựa chọn. Tất cả các dòng sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về rượu trên thế giới, được bán tại Việt Nam chúng tôi đều có.

Đến với showroom của Homecarehn tại địa chỉ đối diện số 9a, ngõ 75 – hồ tùng mậu – Cầu Giấy của chúng tôi quý khách còn được thử rượu miễn phí. Khi đến showroom thử rượu bạn sẽ được nhân viên tư vấn và rót rượu để bạn cảm nhận trực tiếp. Chỉ có uống trực tiếp quý khách mới có thể cảm nhận được hương vị thực sự của chai rượu định mua. Mua rượu vang tại Cầu Giấy bạn nên đến cơ sở gần nhất là đối diện số 9a, ngõ 75 – hồ tùng mậu – Cầu Giấy.

Có những cách nào để mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy giá rẻ.

Với những khách hàng ở địa bàn quận Cầu Giấy, nếu có thời gian rảnh hãy đến thẳng showroom của homecarehn. Còn nếu quý bận rộn không có thời gian hãy tham khảo các kênh bán Online của chúng tôi tại Website : homecarehn.com để tham khảo các mẫu rượu. Quý vị khách hàng cũng có thể vào Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ : https://www.facebook.com/. Để gặp nhân viên tư vấn xin vui lòng gọi : 0976.200.232 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Một số Rượu Vang Nhập Khẩu tại Cầu Giấy Chính Hãng.

Rượu vang Ý:

Rượu vang Ý Rocca Delle Baronie Primitivo Di Manduria.

Rượu vang Ý Primitivo Salento

Rượu vang Ý 1800 Massimo Primitivo Limited Edition

Rượu vang Ý Amami Primitivo Puglia IGP

Rượu vang Chile:

Rượu Vang Galopante Cabernet Sauvignon Grand Reserve

Rượu Vang Galopante Cabernet Sauvignon Reserve

Rượu Vang Galopante Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile Malco Icono 2013

Alma Sauvingon Blanc

Khi mua rượu vang tại Cầu Giấy ở homecarehn thì vận chuyển thế nào ?

Vấn đề vận chuyển khi mua rượu vang tại homecarehn  khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với khách hàng mua số lượng từ 1 thùng trở lên sẽ được vận chuyển miễn phí trong địa bàn Cầu Giấy. Đội ngũ vận chuyển sẽ vận chuyển tận nhà cho quý khách hàng. Quý khách chỉ cần để lại địa chỉ lấy hàng, tất cả việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Mua rượu vang nhập khẩu tại quận Cầu Giấy hãy đến với homecarehn chắc chắn quý vị sẽ hài lòng và chọn được một loại rượu ưng ý nhất. Để Mua Hàng quý khách liên hệ hotline: 0976.200.232.