Search

Nước rửa bát cũng cần phải tiết kiệm

Nước rửa bát cũng cần phải tiết kiệm

Có bao giờ bạn thấy mọi thứ trong nhà thi nhau lên tiếng đòi mua mới. Gạo hết, dầu ăn hết, nước rửa bát hết, muối hết, rồi lại có những thứ bị hỏng, và quan trọng là tiền cũng hết vì cuối tháng rồi. Nếu hàng ngày mọi thứ chúng ta dùng tiết kiệm thì có khi chưa đến nông nỗi này.

Hôm nay Giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCH cùng bạn tiết kiệm nước rửa bát nhé. Nếu biết cách sử dụng tiết kiệm hàng ngày thì chai nước rửa bát của bạn cũng sử dụng được nhiều ngày. Tiết kiệm nước rửa bát cũng như tiết kiệm những cái khác là bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền.

Cách chọn loại nước rửa bát

Nước rửa bát trên thị trường có rất nhiều loại, loại đậm đặc, loại ít bọt, loại loãng kém chất lượng. Bạn nên chọn loại đậm đặc của các hãng có uy tín trên thị trường và chọn loại có mùi thơm dịu nhẹ an toàn cho da tay của bạn. Khi pha nước rửa chén nên pha theo tỉ lệ 2:8 nghĩa là 2 phần nước rửa bát và 8 phần nước. Khi pha theo tỉ lệ này bạn sẽ được một hỗn hợp vừa đủ để rửa bát, không bị loãng quá và cũng không quá đặc. Nếu pha loãng quá không đủ bọt thì sẽ không rửa sạch được dầu mỡ trên bát đĩa, còn pha đặc quá thì cũng rất lãng phí nước rửa bát và cả nước sạch bởi rửa mãi mà không sạch được bọt.

Yên tâm khi có cô giúp việc gia đình chu đáo, gọn gàng, tiết kiệm

Yên tâm khi có cô giúp việc gia đình chu đáo, gọn gàng, tiết kiệm

Cách chọn giẻ rửa bát

Chọn đúng giẻ rửa bát cũng giúp bạn yêu thích công việc rửa bát hơn vì giẻ mềm và tạo bọt tốt. Những chiếc giẻ rửa bát được tận dụng từ khăn rửa mặt và quần áo cũ thì thường không tốt vì giẻ loại đó rất lì và tốn nước rửa bát, khiến người rửa bát phát điên lên. Những chiếc giẻ lưới hoặc mút rửa bát sẽ tốt vô cùng, đó là những giẻ rửa bát giúp tạo bọt tối đa cộng với khả năng ma sát giúp cọ sạch những vết bẩn trong bát đũa.

Cách làm bớt dầu mỡ của bát đũa vào mùa đông

Vào mùa đông trời lạnh, nhiệt độ rất thấp, sau khi ăn cơm xong bát đũa dính rất nhiều dầu mỡ. Để rửa những vết dầu mỡ này sẽ rất tốn nước rửa bát mà đôi khi còn không sạch sẽ. Nên bạn nên đổ nước sôi vào những chiếc bát đũa đó để tráng sạch mỡ đi. Khi đó thì công việc rửa bát sẽ trở nên rất đơn giản và đỡ tốn công sức.

Khi bạn tìm người giúp việc tại Hà Nội, nếu các bạn tìm được những cô giúp việc tốt, biết tiết kiệm những đồ dùng nhỏ trong gia đình thì đó là điều rất có lợi cho bạn. Khi biết tiết kiệm cho gia đình bạn nghĩa là người giúp việc cũng coi gia đình bạn như gia đình các cô và sẽ hoàn thành tốt từ việc nhỏ đến việc lớn trong nhà.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT