Search

Mẹo để đồ thủy tinh lại trở nên sáng bóng trong vắt

Mẹo để đồ thủy tinh lại trở nên sáng bóng trong vắt

Những chiếc cốc mới mua về nhìn thật long lanh, khiến người uống nước cũng thấy nước thật tươi mát và sảng khoái. Những bình hoa thủy tinh cũng vô cùng trong trẻo khiến căn phòng thật nên thơ. Những chiếc cửa kính trong vắt khiến người nhìn mãn nhãn vô cùng. Và ông xã nhà bạn cũng vô cùng thích thú với chiếc gạt tàn thuốc lá thủy tinh sáng đẹp.

Mẹo để đồ thủy tinh lại trở nên sáng bóng trong vắt

Mẹo để đồ thủy tinh lại trở nên sáng bóng trong vắt

Nhưng qua thời gian vẻ đẹp của chúng đã không còn như lúc mới mua về nữa. Những vết ố vàng hay xỉn màu bám trên đồ thủy tinh khiến bạn rất khó chịu và mong muốn loại bỏ chúng đi. Nhưng cách làm sạch đồ thủy tinh không phải ai cũng biết và dù cọ rửa rât thường xuyên nhưng không đúng cách thì đồ thủy tinh của bạn vẫn không trở lại vẻ đẹp ban đầu được. Giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ mách bạn cách làm cho chúng sáng bóng trong vắt như chưa bao giờ bị mờ đục nhé.

Đối với cốc chén thủy tinh thì xử lý như thế nào

Hãy rửa với nước nóng và nước rửa bát bạn nhé. Khi rửa với nước nóng thì các vết bẩn dễ dàng bị đánh bay và sau đó ngâm với nước pha chút dấm. Dấm sẽ tẩy rửa sạch sẽ và khử mùi nước rửa bát rất tốt.

Đối với bình lọ thủy tinh thì cách tốt nhất là gì

Những bình thủy tinh cần giữ được vẻ đẹp tinh khôi của nó

Những bình thủy tinh cần giữ được vẻ đẹp tinh khôi của nó

Bạn cũng rửa như ấm chén nhưng hãy cho thêm một nắm gạo vào và lắc mạnh tay, gạo sẽ hòa cùng nước rửa bát và đánh sạch những vết bẩn. Với những vết bẩn khó rửa thì bạn hãy dùng kem đánh răng để chà vào những vết bẩn.

Để trả lại vẻ đẹp cho những chiếc gạt tàn thuốc lá

Làm sạch gạt tàn thuốc lá với kem đánh răng hoặc nước muối mặn

Làm sạch gạt tàn thuốc lá với kem đánh răng hoặc nước muối mặn

Bạn ngâm chiếc gạt tàn vào nước ấm pha dấm cho những tàn thuốc lâu ngày tan bớt ra rồi dùng khăn mềm nhúng nước muối đậm đặc để cọ rửa chiếc gạt tàn.

Đối với những cánh cửa kính

Những dấu vân tay dính vào cửa kính và những vết bụi bám bẩn khiến chúng ta rất khó chịu. Nếu bạn dùng nước rửa kính mà không làm sạch được thì hãy dùng khoai tây sống để thoa vào cánh cửa sau đó lấy khăn mềm lau sạch sẽ đi.

Cái gì cũng có cách làm sạch của riêng nó nhưng quan trọng là bạn phải biết cách làm để hiệu quả. Những mẹo vặt này sẽ được giúp việc HCH chia sẻ mỗi ngày cho bạn. Nếu bạn tìm người giúp việc tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT