Search

Mẫu giường gỗ đẹp 001 mở đầu cho bộ sưu tập giường ngủ đẹp

Mẫu giường gỗ đẹp 001 mở đầu cho bộ sưu tập giường ngủ đẹp

Với phương châm đơn giản mà đẹp nên mẫu giường 001 vinh dự được lựa chọn để mở đầu cho một loạt các mẫu giường gỗ đẹp. Tất cả các chi tiết trên chiếc giường đều rất đơn giản, điểm nhấn chính là đầu giường được sơn mầu đen. Cũng có khách hàng thích tất cả đều màu trắng và chiếc giường 001 vẫn giữ được vẻ đẹp của nó.

Mẫu giường gỗ đẹp 001 mở đầu cho bộ sưu tập giường ngủ đẹp

Mẫu giường gỗ đẹp 001 mở đầu cho bộ sưu tập giường ngủ đẹp

Đi kèm với mẫu giường đẹp 001 sẽ là chiếc tab đầu giường màu trắng. Thông thường thì nếu căn phòng rộng khách hàng sẽ làm hai tab hai bên, còn nếu không sẽ làm một tab hoặc không làm tab. Nếu làm tab thì căn phòng sẽ đồng bộ hơn với đồ nội thất màu trắng, và chiếc tab sẽ vô cùng hữu ích khi bạn đặt đèn ngủ lên đó và chứa đựng một số đồ vật nhỏ trong ngăn kéo như một ít truyện, hoặc ít giấy ăn dùng khi cần thiết.

Trong căn phòng này bạn còn thấy sự hiện diện của chiếc bàn phấn trang điểm vô cùng xinh xắn. Nó đúng là một chiếc bàn phấn giành cho căn phòng có diện tích nhỏ với kiểu dáng nhỏ nhắn và được treo gọn gàng lên tường. Đây cũng là mẫu bàn phấn dành cho cô nàng bị cận mà thích soi gương trang điểm. Bởi chiếc kệ đồ được làm rất hẹp, người bị cận ngồi trang điểm sẽ được ngồi sát vào gương giúp cho việc trang điểm được dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu yêu thích sự đơn giản mà vẫn đẹp hiện đại thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể chỉ đặt nguyên giường, hoặc có thể nếu bạn thích chiếc bàn phấn treo tường kia thì cũng có thể đặt nguyên chiếc bàn phấn đó được. Đã làm hàng đặt thì tất cả mọi thứ đều theo ý của khách hàng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.