Search

Đánh bay vết dầu mỡ bám trên quần áo màu

Đánh bay vết dầu mỡ bám trên quần áo màu

Những chiếc áo trắng tinh khôi không tì vết bạn luôn muốn giữ cho chúng màu trắng đó, nếu nó bị ố bẩn sẽ khiến người mặc khó chịu vô cùng. Quần áo màu cũng thế, nếu bị bám bẩn dù chỉ một chút cũng khiến bộ quần áo kém đẹp và khiến chủ nhân không muốn mặc chiếc quần áo đó nữa. Nhưng nếu một chiếc áo màu sắc rất đẹp và kiểu dáng bạn yêu thích không may bị bám bẩn, mà vết bẩn lại là vết dầu mỡ bám vào thì bạn sẽ xử lý ra sao. Bạn đương nhiên không nỡ lòng nào bỏ chiếc áo mình yêu thích đi được, nhất là nó lại vừa mới được mua về, chưa kịp mặc mấy lần. Bạn đừng lo lắng nhé, hãy để giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCH tẩy sạch vết dầu mỡ bám bẩn khó chịu đó.

Đánh bay vết dầu mỡ bám trên quần áo màu

Đánh bay vết dầu mỡ bám trên quần áo màu

Bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu dễ kiếm sau:nước rửa bát, oxy già, bột baking soda, bàn chải. Oxy già thì hãy ra hiệu thuốc để mua, bột baking soda thì cũng dễ mua ở các hàng bán bột hoặc trong các siêu thị đều có, nếu theo dõi các bài viết trên người giúp việc homecarehn.com thì bạn sẽ dễ dàng thấy sự xuất hiện của baking soda, đó là loại bột thường được dùng trong việc làm sạch các thiết bị trong gia đình, bàn chải bạn sử dụng bàn chải giặt quần áo hoặc tận dụng bàn chải đánh răng cũng được.

Các bước làm sạch dầu mỡ trên quần áo màu như sau:

Bước 1: Dùng oxy già xịt vào vết dầu mỡ bám trên quần áo màu. Tùy vào lượng dầu mỡ bám trên quần áo mà bạn xịt lượng nước oxy già vừa đủ nhưng phải ướt khu vực đó.

Dùng oxy già xịt lên vết dầu mỡ bám trên quần áo màu

Dùng oxy già xịt lên vết dầu mỡ bám trên quần áo màu

Bước 2: Cho vài giọt nước rửa bát lên trên oxy già, nước rửa bát cũng có tác dụng trong việc loại trừ dầu mỡ bám bẩn.

Cho nước rửa bát lên vị trí đó

Cho nước rửa bát lên vị trí đó

Bước 3: Tiếp theo đổ bột baking soda lên vị trí đó, tại đây chúng ta sẽ thấy sự kết hợp giữa bột baking soda, nước rửa bát và oxy già, chúng tạo thành hỗn hợp loại bỏ vết dầu mỡ cứng đầu một cách hiệu quả.

Rắc bột baking soda sau khi cho nước rửa bát vào

Rắc bột baking soda sau khi cho nước rửa bát vào

Bước 4: Dùng bàn chải chải thật sạch cho đến khi hết vết dầu mỡ bẩn đó trên quần áo. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy vết dầu mỡ không còn trên quần áo nữa, mà quần áo vẫn giữ được màu nguyên bản của nó.

Bước 5: Giặt quần áo theo cách bình thường như bạn vẫn thường làm.

Đó là cách mà giúp việc gia đình tại Hà Nội HCH thường chỉ người giúp việc thực hiện. Bởi khi đi làm thì việc quần áo dính dầu mỡ là bình thường, nếu gặp tình huống đó thì người giúp việc cũng dễ dàng xử lý tình huống và cảm thấy nhẹ nhàng trong công việc.

Đây là cách làm rất hay và hiệu quả mà không phải ai cũng biết được cách làm này. Bạn hãy chia sẻ cách làm này cho tất cả mọi người bởi vì khi chia sẻ cách hay cũng giống như việc bạn lan truyền điều tốt và giúp cho người nội trợ không cảm thấy quá vất vả nếu như quần áo chẳng may dính dầu mỡ.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT